Pusod

Pag po ba natanggal na ung pusod ni baby, ok lang po ba na mabasa ung pusod?

2 Các câu trả lời

Nung natanggal na yung pusod ng baby ko nakaligo na sya ng maayos 😂 hindi ko na iniiwasan mabasa yung pusod nya. Pagkatapos ko sya liguan tinutuyo ko na lang ng tuwalya (paminsan minsan nililinis ko ng cotton buds) tapos wala na ko nilalagay na alcohol.

if mabasa po patuyuin po agad and lagyan ng alcohol. yung practice namin ay lagyan ng bigkis.