worried?

1month na si baby pero ganyan paden yung pusod nya ?? Ano ba dapat gawen mga momsh? ?

worried?
29 Các câu trả lời

pwede rin po mag pakulo kayo ng tubig Na may dahon ng bayabas. tapos po ihalo Nyo po sa tubig Na pampaligo nibaby para mo madali po matuyo Yung pusod ni baby😊😊 Yan po lagii sinasabi ng mama ko saakin kaya Yung pusod ng panganay ko madali lang natuyo Ang pusod nya..

Try po nnyo lagyan ng 70% alcohol para matuyo. C baby namin noon antagal natangal ng pusod nya tapos basa pina check namin sinabihan lng kami na lagyan lng ng alcohol para matuyo.

nagkaganyan din pusod ng baby ko. pinatuloy lang yung paglilinis ng alcohol basta wala lang foul smell and walang blood discharge. lulubog din yan kay baby 3 months na nung lumubog

3y trước

saken din po ganyan pero po pag naiyak sya nalabas .

Alcohol lng po lagi ilagay m sa bulak din pigain m sa may pusod nya tpos pag maliligo wag babasain ang pusod lagyan m muna ng ampis.

Dampian mo lang everyday ng alcohol.. Lagyan mo ng alcohol yung cottonballs tas idampi mo sa paligid ng pusod everyday

Dalhin mo na sa pedia Sis baka me dapat ng ilagay dian dapt kse within 1 to 2 wks tuyo na pusod ni baby.

Ganyan ren po sa anak ko 1 month ang half na sya pero ngayon lang po nag ganyan

Mukha syang yeast infection.. Dalhin mo na sa pedia para mabigyan ka ng proper medication

Go to pedia po or tuloy nyo lang ang paglinis using 70% alcohol

Pahanginan nyo ng madalas. Pag nabasa, pat it dry lang.