1cm

pag po ba mataas payung tyan pero pag ie saken 1cm na . tapos dumugo . matagal pa po bayun ?

2 Các câu trả lời

Depende po sa bilis ng dilation at effacement po ng cervix nyo mommy. May mga cases po kasi naiistuck sa 1-2 cm ng ilang weeks. While others naman po is days or hours lang. As per my OB before, normal lang duguin after IE.

Depende po mommy, may 1cm umabot ng 2weeks e. Natural po duguin after kayo ina-I.E kasi sinukatan po kayo sa loob pero pag di nawala dugo in 24 hrs or may unusual discharges po contact your OB/midwife po agad..