39 weeks pregnant

3weeks stock sa 1cm nakaka pressure na takot ako ma induce at cs kase pag di pa lumabas si baby iinduce na ako sa 18. Meron po ba dito stock 1cm matagal tapos bigla na lang tumaas cm? Penge po lakas ng loob sabi kase mataas pa daw si baby

2 Các câu trả lời

same case sa panganay ko hehe. 3weeks ako halos 1month stock 1cm at 2cm tapos 41 weeks nako kung ano ano na pinag gagawa ko lahat ng sinasabi nila para manganak na tapos nung iinduce nako nagkusa naman na si baby ko kaya di natuloy mainduce awa ng diyos di ako nahirapan ilabas sya. totoo ang sinasabi nila na kung time na nila lumalabas talaga lalabas na sila basta wag lang overdue. at makapoops

1y trước

buti po pinayagan po kayo umabot ng 41 weeks ako po kase iinduce na wala pang 41 weeks

stock ako 1 week sa 1cm kaya nag decide nako mag pa induce, nailabas ko naman ng normal

1y trước

39 weeks and 3 days