when?

Pag nakunan kaba tas di ka niraspa kelan ka magkakaroon uli ng mens? 2months yung tummy ko nung nakunan ako 2weeks akong dinugo simula nung nakunan ako. Kelan kaya ako rereglahin?

6 Các câu trả lời

Ako nakunan ako d na din ni respahan almost 2 weeks dn dinugo February 23 nakunan ako March 25 dinugo ako April na buntis agad ako at 3 months na tummy ko awa ng Diyos malusog bby ko

ako nakunan ako june 6 pero july 6 nagkaroon na ako uli.. hindi na ako niraspa ng ob ko.. kse lumabas na lahat ung dugo inom ako ng herbal agad

2y trước

anu pong herbal ?

na kununan ako nang 5weeks Hindi ako na raspa tapos hanging ngayun nag spot ako. Ok Lang na Yun? Ty po

ako po ask ko lang bago lang po ako nakunan daw po ako pero hindi po ako dinugo fetal demise daw po

Nailabas mo ba lahat sis? O hindi my natira pa? Pero dika nag paraspa?

Depende po minsan kasi after a month nagkakaroon agad