pregnant

Pag first baby ba nd ba masasabi ang gender ng bata maliban nalang kung mag papa ultra sound??

14 Các câu trả lời

yess mamsh sa ultrasound lang natin malalaman ang gender ni baby kase gumagamit sila ng equipment para sure kung ano talaga gender

Ultrasound lang po talaga ang makakapagsabe kung ano po ang gender ni baby 🙂

Kahit pang ilang baby pa yan, thru ultrasound lang malalaman gender ni baby..

Yes, thru ultrasound lang po talaga malalaman ang gender ni baby. :)

Kahit pang ilang pagbubuntis sa ultrasound lang makikita ang gender

ultrasound lang po ang makakapagsabi kung boy o girl.

Opo, sa ultrasound tlaga para 100% accurate.

4y trước

Kailangan pa po ba ng refferal ng ob or midwife kahit saang ultra sound??nasa magkno ba ang ultra sound

yes mommy, there’s no other way po

Yes po. Ultrasound lang talaga

Yes sis ultrasound mo mlalaman