help‼️‼️‼️ ano kind ng ultra sound ang gagawin pag gender revealing na⁉️

Hi mamshie baka po may ma suggest kayo saken para madali makita gender ni baby im 22weeks and 1day tommorow ako mag papa ultrasound ano kaya pwede ko gawin para madali makita gender ni baby? And last po mga mommies ano po ba klase ultra sound ang gagawin para makita gender ni baby? Pelvic ultrasound po kase sabe ni ob ko. Pero nung last ultra sound ko di po ako pinayagn ng pelvic ultra sound kase masyado na daw po malaki. Ano po kaya best ultra sound ang para ma reveal ang gender ni baby? Tia po

2 Các câu trả lời

CAS po ang ginawa sa ken kanina, 21weeks. nakita na po ang gender ng baby ko. 😊

Congenital Anomaly Scan po para lahat na din po ng body parts ni baby macheck na ..

5y trước

22wks pede na daw po .. pero nung nagpa Cas ako 23wks.. sabagay sabi nung nag uultrasound dipende parin daw sa laki ni baby,. Pero naging ok naman yung cas sakin..