Pabor ba kayo na mag tago ng baril sa bahay ang mister nyo?

39 Các câu trả lời

Hindi. Feeling ko mas delikado kapag may baril sa bahay. Masaya na ako sa baseball bat namin 😜

Kung meron license okay lang. basta safe from ng mga bata at kayo lang ang nakaka alam.

nakakatakot yata yan mamsh, lalo pra sa mga bata baka mamya makita nila akala laruan.

ayoko tlga! mahirap n bka mgamit ko skanya o sya skin kpag isa smin nbaliw s galit.

Mas malapit sa gulo ang may hawak ng baril. Lalong tumatapang kapag may baril.

pag lisensyado okay lang. pero pag hindi para sa porma lang baka mag away kami

Nope. Mahirap na. Madami naman ways to protect ourselves sa masasamang tao.

Nakakatakot naman, lalo na para sa atin na may LO sa bahay

No mommy , Delikado lalo na kung may bata sa bahay nyo .

Natatakot ako na baka makita ng anak ko at pag laruan.