Pabor ba kayo na mag tago ng baril sa bahay ang mister nyo?

39 Các câu trả lời

If licensed it's okay lalo na sa panahon ngayon. Just don't let the kids know where the weapon is and hide it very carefully 😊

Para sakin hindi. Mahirap kasi, baka mamaya mapaglaruan yun o kaya biglang nandilim paningin ni mister, nakapatay nalang bigla

ndi,p0h..it's n0t safe..bka mkas0han pa mister q ng illegal p0ssessi0n 0f firearms,lal0 n qng ndi aman lisensyad0 ung baril..

pag licensyado nman ok naman.aqo nga tinuturuan ng asawa qo kung pano gamitin.ksu pulis naman asawa qo.its uo to you sis.

Sakin, if may place kayo sa bahay na secured/locked, pwede. Pero kung kahit saan nyo lang itatago ung baril, aba wag na.

hehehe Tito ko may baril pero pelet gun lang hindi sya tipong tunay na baril wala lang trip nya lang mag yabang hahaha

for me ,it s okay. Lalo na dto samin na hindi ok ang security, tinatago naman nya ng mabuti para di makuha ng bata.

ako ang may baril ang mister ko ang wala hehe... dala dala ko plagi... issued firearms ko kasi nsa government aq

for safety siguro,okay lang. ang maganda sana mahaba ung patience nya para di nya magamit sa ibanf bagay. hahah

Hindi. May lisensya man o wala. Ayaw ko ng guns or anything dangerous sa house esp when you have children