paninilaw

Paano po mawawala yung paninilaw ni baby? 2 weeks old na kasi sya

61 Các câu trả lời

paaraw lang momsh, sabi ng pedia namin, normal na naninilaw upto 2weeks lalo kung breastfeed si baby, pwedeng dahil sa breast milk or kulang sa milk na nalalatch. Pero pag more than 3weeks ng naninilaw, pacheck mo na sa pedia.

Dapat 6 0r 7 kasi yung 8 am mainit na manipis pa balat ni baby baka ma sun burn ,pero sabi ni doc willie huwag gaanong ibilad si baby sa araw ,madali daw ma sunburn ,kahit yung pinaka sinag lang sa loob ng bahay pwede na

paarawan mo lng po.. baby ko 6 weeks bago nawala paninilaw niya.. observe mo lng po if yung paninilaw niya is naglelessen nman as day pass by.. if not pacheck mo mommy of positive s juandice si baby..

paarawan nyo po naked 6am to 8am lang po pero 10mins lang po each side back and front po takpan nyo lang ang mata nya para d masilaw or mabilad sa araw...1 month of life nyo po gagawin yan everyday...

Paarawan mo po. Hubad ung damit, diaper lang matitira. Ung sunlight na around 6.30 to 7am lang. Masiyado ng mainit kung lalagpas pa sa time na un

Paarawan lang palagi si baby. Maganda if 6-7 am sun around 15-30 minutes and diaper only si baby

Paaraw lamg po yan mommy tiyaga paarawan para din sa baga ni baby yan paaraw pampatibay

Paarawan everyday 15 to 20mins. Ang sabi naman hanggang 3wks talaga ang paninilaw ng baby.

Paarawan po, swerte po kayo hindi tag bagyo kami nid pa iadmit si lo ko 😊

Pa araw lang po every morning 7a.m 10 mins will do :) front and back ni baby