Paninilaw ng mata ni baby

Hello mga mii, ask ko lang po if ilang weeks usually tumatagal yung paninilaw ng mata ni baby? Breastfed po sya. May nabasa kasi ako na medyo matagal daw po mawala ang paninilaw kapag breastfeed. Pashare naman po ng experience nyo. :)

8 Các câu trả lời

Hi mamsh, May baby is now 8 months old and very healthy and active baby. Nung newborn siya na nilaw rin siya and also she is a breastfed baby. At first, her doctor advised us to do phototherapy but my partner and I was hesitant to do it because both of our families says na baka maging abnormal si baby kasi baka kung ano ano iturok sa kanya sa hospital. Kaya we decided na di na siya ipa-phototherapy. Tyaga lang talaga sa pag papaaraw ang ginawa namin and after 2 weeks na wala na yung pag ka madilaw niya. Don’t worry mommy it will go away tyaga lang talaga sa pag papaaraw kay baby

yung lo ko pinanganak nung october, pagkadischarge namin sa hospital kita na ni doc na naninilaw sya inadvise na paarawan ko sya kaso medyo mailap ang araw nun. nagfollow up check up kami madilaw pa din kaya advise ng pedia paarawan kahit up to 2hrs tapos dapat pagbalik namin sa ika 2nd week nya di na sya madilaw or nabawasan man lang paninilaw. kaso nung pagbalik namin ng 2nd week nya madilaw pa din talaga at di nabawasan kaya tinest na ang bilirubin level nya at ayun ang taas nga kaya naadmit sya for photo therapy 3days din yun.

Hi Mi,ung baby ko (breastfed din) before 1 mo na madilaw padin dahil madalas umuulan samin and di napapaarawan everyday. As per pedia maximum lang daw dapat ng paninilaw is 2 weeks if more than that dapat matest ung bilirubin kasi masama daw un e. Pero ang ginawa namin mi( advice galing sa new pedia), naghahnap kami ng lugar na may araw tapos 6-7 am namin binibilad. 2hrs every day morning and afternoon kung saan di masyado mainit. Aun after 3- 5 days nawala na ung paninilaw. pero best talaga is pacheck sa pedia.

1y trước

okay naman na sya mi, going 8mos na.Hindi ko sya mi pinabilirubin. nagpasecond opinion muna ko then ang sabi is binigyan kami ng 1week if napansin namin na dumidilaw na rather na nawawala kahit 2 hrs a day ipaaraw ipapatest na talaga si baby.Tyagaan lang talaga mi

sa 1st born ko. kaso 10yrs ago. nakadumi na sia sa loob. na-phototherapy sia while in the hospital. naalala ko, nagworry ako dahil ang tagal ng yellow nia sa mata. kaso limot ko na kung gano katagal. breastfeed din. tuloy lang kami sa pagpapa-araw hanggang sa na-observe namin na unti-unting nawawala ung pagka yellow sa mata.

1y trước

10yrs old na sia ngaun. grade 4 na. good and well sia. :)

Sakin mi inabot ng 2 months hehe. Sakto kasi nung pinanganak ko sya is end ng November, malamig, maulap lagi tapos maulan pa. Though nung nag follow up checkup kami sa pedia nya, sabi nya is kulang lang sa paaraw si LO. Best is to consult sa pedia kasi iba iba yung babies, yung iba need na iphoto therapy

June last yr pinanganak si LO ko. Maulan non kaya madalang mapaarawan. Mga 6-8 weeks bago nawala un paninilaw ng mata nya. As advice ng pedia nya, continue lang ang pag breastfeed sa kanya. Nakatulong mawala un paninilaw nya.

almost a month si Lo ..diko pa siya masyadong napapaarawan nun😅.. okay naman siya..3-6weeks daw talaga maximum nun ..Kaya expected mong tatae ng tatae si baby mo kasi itatae nia yung bilirubin ..

ilang months na po ba sya,painitan nyo po sa araw sa umaga kahit 10mins lng

1y trước

2 weeks palang sya mii