Paninilaw ng Mata

2 weeks old today si baby. Madilaw pa din ang mata. Haayyss. Sana umokay na sya 😇🙏

Paninilaw ng Mata
5 Các câu trả lời

continue na paarawan. tanggalin nio ang damit kapag pinapaarawan si baby. more milk, mas mabilis mawala dahil naiihi un ni baby. if breastfeed, tatagal ang pagka yellow pero mawawala rin. if formula, mas mabilis mawala. if concerned, consult with pedia.

kami po ni baby 9 days palang po madilaw din po eyes niya ang ibang part ng body pero araw araw po kami nag papaaraw, mejo nag lighten na yung sa body niya yung sa eyes meron padin

1y trước

sabi po kasi sa mga nababasa ko pag pure bfeed daw po matagal daw po mawala yung paninilaw ni baby

Paarawan mo lang mommy every morning at 6:00 am. 15 mins sa harap and 15 mins sa likod. Mawawala din yang pagkayellow.

Ano po sabi sainyo mi ng pedia? breastfeed ka po ba? mata din po ba ng baby niyo madilaw?

ako mi sa may 1, 1month n bb ko pero manilaw p dn. pinw check up n nmin

1y trước

Ano po update sa check up ng baby mo mi?