hi mommies ftm po ask lang po pano kaya mawawala ang paninilaw ni baby 3days old palang sha.

Post image
25 Các câu trả lời

paarawan mo momsh hubarin mo Lahat ng suot..ganyan din c baby co nuon ngaun okei na.. 1 month na sya,pinapaarawan co pa din minsan kc good for the heaLth din ni baby ang sunLight.. :)

bilad nyo po sa morning 10-15mins. yung di pa po masakit sa balat yung araw. nakahubad po si baby at nakacover ang mata.

paarawan mo po sis, around 6-730 am siguro ung okay ung sun light mawawala rin ung paninilaw nya after ilang dyas

Paarawan nyo po sya tuwing Umaga around 6:30-7:30 mga gnyang oras po 10 minutes front 10 minutes back

paarawan po si baby. mga 15-30 minutes. advise sa amin nung pedia na hubad si baby diaper lang suot.

pa initin po si baby ng 6 am ung bagong sikat po na araw mommy mawawala po maninilaw nya

paarawan nyo lang po sya, 15-30 minutes everyday, hubaran nyo po diaper lang tira mam

paaraw sakanwag papatayan ng ilaw. Ganyan po talaga lalo na kung breastfeed

paarawan mo lang lagi pag morning mawawala din yan😊

Direct sunlight. Hubad lahat except diaper