curious

Paano po malalaman kung suhi ba si baby or hindi except sa US since di pako makapagpacheck up. Kapag po ba magalaw sa bandang puson si baby Suhi na yun? Salamat po sa sasagot ☺️

1 Trả lời

Gagalaw at gagalaw naman talaga sila kahit saan. ULTRASOUND lang ang makakapagsabi, wag matigas ulo.

4y trước

Ah okay po. Baka kasi may ibang ways lang na pwede ma-identify kung anong posisyon ni baby. But thanks po, magpa-ultrasound nadin nmn ako soon.