Breech

Kailan po malalaman kapag suhi si baby?

5 Các câu trả lời

kpg po nagpaultrasound makikita po kung anong posisyon ni baby. suhi din po baby ko 7months na. hnd prin sya naikot sipa lng ng sipa. kinakausap ko naman pero huhuhu. sana umikot pa sya ayoko ma cs

Pag 8-9 months na tyan mo tapos di parin sya nkapwesto ng tama suhi na yun..pero kung wala kpa nman dun iikot pa yan minsan nga 8 months umiikot pa sila

Yung ibang baby last minute umiikot para mauna yung head pag labas. Yung akin mga 7 months pumwesto na ng tama. Kinausap ko lang, effective naman.

Sakin nung nagpaultrasound ako ng 5 months. Breech siya. Pero cephalic na siya as of now na waiting na lang for delivery

Sa ultrasound momsh, makikita dun kung suhi si baby or hindi.