suhi

Pano po ba malalaman pag suhi ang baby mo or hindi sya normal

11 Các câu trả lời

Through ultrasound po malalaman pag breech o suhi si baby. Meron naman tinatawag na CAS, ultrasound din pero ibang level dahil sinusuri bawat parts ni baby kung meron makita na hndi normal.

4y trước

Anong month po ginagawa yung CAS?

Ultrasound. Pero minsan ramdam mo din. Kasi sa puson mo siya lagi sumisipa.. Supposed to be under the breast pag normal ang position niya.

4y trước

thanks po

Yes po. Ultrasound. And magpa prenatal check up ka palagi mumsh. Dahil malalaman di ng doctor dun through heartbeat po

Thru ultrasound, Congenital Anomaly Scan(CAS).

s ultrasound po malalaman kung suhi c baby

Makikita po sa ultrasound kung suhi

Through ultrasound po mommy😊

Thru ultrasound po :)

Ultrasound po

Ultrasound.