Breech / suhi

Last month po nung nagpaultrasound ako breech or suhi & bukas po follow up check up and ultrasound na din, sa tingin niyo po kaya umikot na si baby? And malalaman na din po kaya gender? 22 weeks#1stimemom #advicepls

1 Trả lời

21 weeks nalaman ko na gender. Pero kinailangan pa namin antayin na igalaw niya legs niya kasi nakaharang 😅 Para sakin masyado pa pong maaga para problemahin niyo yung position ni baby, matagal pa bago manganak, gagalaw at gagalaw pa po siya, hindi po natin yan mapipigilan.