Help 😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭

Paano po magpump ng breastmilk? Electric po gngamit ko. Ang konte ng nakukuha ko kahit 20-30mins na ko nagpapump. Ang laki naman ng boobs ko. Andami daw laman. Pero pag nagpump ako, ang konte. Naistress na ko. Wala kasi ako nipples 😭😭😭 tntry ko ipadede, wala talaga. Di sya makamilk. Help plssssss

16 Các câu trả lời

Ako po tig 10mins. pump lng both side ng breast ko napupuno agad yung 5oz na bottle real bubbe electric pump po gamit ko.. Kain lang po masasabaw with malunggay and seashells lalo na halaan and milo sis nakakalakas dn po ng gatas yun saka mega malunggay capsule.. May kinaaadikan dn po akong seaweeds soup nabibili ni hubby sa korean store may noodles dn silang ganon di sya gaano masarap pero basta para kay baby lahat gagawin natin.. Breastmilk is the best for baby po tlaga.. Wag mawalan ng pag asa sis.. Pump lng po 10mins. then rest 10mins. pump again 10mins. then rest again 10mins. alternate lng po hanggang sa wala na mapump.. wag dn po malakas pressure ung kaya nyo lng po..

4y trước

sa shopee lng po sis..

girl.. mag pump ka sa umaga. yung hindi pa nadedehan ni baby.. kasi aq sa umaga aq nag pump. 8oz nakukuha q sa isang pump. actually kahit inverted nipples ka po may lalabas pa ding milk kasi yun ang ginagawa ng breast pump. good luck po..

4y trước

Sige sis. Thanks much ❤️❤️❤️

Momsh, ipadede mo muna ng ipadede kay lo unlilatch.. sya ang magpapadami ng gatas mo at magpapa litaw ng nipple mo kasi hihigitin yn ni baby. Tiis lng sa sakit. dadami dn gatas mo wag ka mag alala at wag mastress.. continue Bf lang

4y trước

Wala akong nipple 🥺 ayaw ni bb..

Ilang weeks na po c lo? Ipalatch mo po sknya wag lang breast pump .. ako kc maliit nipple ko pang elementary nga daw eh, pero kakadede nya lumaki nman khit flat chested ako

4y trước

Momi ung syringe po kaya ilabas yan. Search mo po or join ka Sa breastfeeding pinays very helpful po ang may support group

yan...😊 yan po di po nauubusan si babyboy ko ng breast milk.. ordinary pumper lang po ginagamit ko.. also always po ulam is may sabaw with malunggay😊

Hello mommy. Try mo mag lagay nipple shield. Inverted din kasi nips ko. Tas bumili ako ng ganon, ngayon nakakapag direct latch na si LO saken.😊

4y trước

Shopee po. 💖

kain po kau ng masasabaw na pagkain chaka chaga lang po konti lng tlaga pag bagong panganak ka dapat lagi mo padede lalabas din po nipples m

4y trước

Wala po talagang nipple as in. 😭😭😭

Milo dam.. un pinapainom sakin NG hubby ko dumami tlga milk ko.. pareho tayu maliit din nipple boobs ko..

4y trước

Inverted ako sis 😭

At first mahina talaga pero after week lalakas yan. Sabaw sabaw lang at malunggay capsule

Hi ma, try mo join sa The Magic 8 mommies, all info about BF nandun. dami mo mkuha lessons. 😊