MILK SUPPLY PROBLEM

Nafrufrustrate na ako. Wala pang 1oz nakukuha ko pag nagpump. Umiiyak baby ko kasi hindi sapat nakukuha nya saken. Inaabot kami 2hrs na nakadede sya saken kasi yun advised ng pedia para daw lumabas gatas. Kaso wala talaga. Kulang talaga lumalabas saken. Umiinom ako madaming tubig. Nagsasabaw ako. Umiinom ako Natalac. Anong gagawin ko? #help #1stimeasmommy

MILK SUPPLY PROBLEM
5 Các câu trả lời

Ganyan ako nung una hanggang sa nag-regulate ung breastmilk ko. Iniisip ko din konti nakukuha ni baby skin which is wrong. Unli-latch Lang mommy. Your pump output does not mean walang nakukuha si baby sayo or konti Lang. Pumping is not advisable on early weeks. Wait until your breastmilk is regulated. Join ka mommy sa breastfeeding Pinays sa fb. Dun ako natuto.

Ay mommy tinignan ko na profile mo hehe, came across this one... off topic pero kasi may magbibigay sakin ng avent bottle 9oz pwede ba yun sa newborn gamitin? Tho balak ko talaga breastfeed kaso syempre iniisip ko din possible mangyari yung sa situation mo need din ng bottle. 3 bottles kasi bibigay sakin para sana di na ko bibili...

1y trước

ang iniiwasan kasi dun momsh ay kabag. pero kung binigyan ka magagamit pa din naman ni baby yon. wag lang muna siguro ngayon. mas malaki kasi yung space pag ganun kalaking bote e hindi pa naman ganun kadami imimilk ni baby. hehe.

nanunuod nga ako momsh. pinapalatch ko nga kay bebe kahit tag 30 mins yung dede ko bago sya magformula kasi nga bitin talaga sya sa nakukuha saken 😭 alam kong bitin kasi iingit ingit pa sya. d sya makatulog kasi gutom pa nga.

try nyo warm compress tas massage before ipalatch or pump tas pigapigain nyo pag dedein na ni baby. Try nyo dn manuod sa YT doon lang din ako natuto

2y trước

oo momsh konti pa lang talaga. pero before ko sya bigyan formula talagang pinapadede ko muna saken. lalakas din to 😊

Nanganak kana pala mi.❤️

2y trước

mga momsh busy sa pag aalaga kay baby ang mi nyo. haha. oo mga momsh nanganak na ako 🥰 eto puyat lagi pero worth it naman 🥰