Help 😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭

Paano po magpump ng breastmilk? Electric po gngamit ko. Ang konte ng nakukuha ko kahit 20-30mins na ko nagpapump. Ang laki naman ng boobs ko. Andami daw laman. Pero pag nagpump ako, ang konte. Naistress na ko. Wala kasi ako nipples 😭😭😭 tntry ko ipadede, wala talaga. Di sya makamilk. Help plssssss

16 Các câu trả lời

Buy ka po ng nipple shield para makapaglatch si LO kung inverted nipple po. It will help. :)

hot compress sa morning mommy. it will help 😊ako inverted din po.

Try hand express bka di lang sakto ung pump mo sa breast mo

4y trước

Wala akong nipples sis 😭😭😭

Nipple shield po. Si Haakaa rin may nipple shield din.

4y trước

Yang brand na yan nasa 750 ata, yong kay Haakaa nasa around 1500 or 1600. Check niyo po Shopee if may cheaper alternative.

bili po kayo inverted nipple corrector

4y trước

Nakabili na ko sis kaso wala talaga lmlabas