Guys Nastress Na Ako Sobra

Nkaraos na din sa wakas. Healthy baby boy 2 days old na sya ngayon.. Problema ko, Konte lang breastmilk ko. Tntry ko naman na ipadede nang ipadede si baby kaya lang di pa ata sya marunong mgdede. Tulog lang ng tulog ng ilang oras tntry namin gisingin pra mgdede kya lang ayaw nya. Bka ngugutuman na sya. Nasstress na talaga ako mga mommies. Ano kelangan ba gawin. Please mommies I really need your comments.

8 Các câu trả lời

,'naturaL Lng yan konti s una kC maLiit pa ung bituka n baby kya gnyan kahina hbang LumaLaki sya dadami yan bzta padede mo Lng ng padede more water at sabaw sabaw uLam take maLunggay suppLement NATALAC or LIFE OIL...sakin kC d hiyang NATALAC mas dumami gatas ko s LIFE OIL..wag mastrez magwatch ka ng mga magagandang paLbas pra d ka nastrez...gudLock moma's...e2 skn ngaun napump ko

4y trước

ilang beses poh umiinom ng natalac or life oil s 1 arw

Wag kang ma-stress mommy.Normal lang po na konti ang idede ni baby.Yung breastmilk mo ay enough lang yan kay baby though feeling mo konti lang nakukuha nya.During his first weeks ay sadyang tulog ng tulog lang sya.Kalaunan lalakas na syang dedede kaya dadami din supply mo.Palagian mo lang syang I-breastfeed para ma-stimulate yung breast mo.Iwasan ang stress,nakakabinat yan.

5y trước

Thank you mommy.. It took my worries away. 💞

momsh wag ka mastress lalo ka pong mawawalan ng milk..paunlilatch moh lang po sya momsh may nadedede pa rin si baby..pagnagpoop or may wiwi si baby ibig sabihin po nun may nadedede sya..akala lang ntin wala silang naiinom na milk..ganyan din po ako habang tumatagal dadami po milk supply nyo..basta po paunlilatch moh lang momsh

5y trước

watch mo po ito momsh Breastfeeding| Getting a Good Latch- JenellBStewart - YouTube https://m.youtube.com › watch

Mommy ganyan din nangyare sa baby ko. Kunti lang milk ko. Tulog din ng tulog at ayw dumedede, nang kinapa ni hubby may lagnat na pala. dinala agad namin sa pedia nya, 3 days palang sya nun. Ndehydrate na pala si baby. Si pedia nag resita na ng formula, mixed feeding na sya. Dede muna sa akin katapos formula na.

5y trước

Ok mommy thank you so much it really helps a lot

Dalhin nyo po sa pedia, kung hindi pa kaya sa dede nyo po iformula nyo. lang po muna kahit mga 1 week lang pero tuloy pa. din ang paglatch before and after sa formula. yan po. advise ni ob at pedia. inum ka din po ng natalac pampadami ng milk.

5y trước

Thank u so much mommy!it really helps.

normal lng yan sis. kakaranas ko lng jan 9 days na lo ko. nasstress din ako sa una ksi halos 5 days sya ganyan tulog ng tulog ayaw dumede. ioffer nyo lng lagi milk nyo tamad pa ksi sila dumede halos tulog pa ng tulog

5y trước

pilitin mo lng po sis.. sa una mhirap pero masasanay din sila..

Ganyan din ako sis. 2 days konti lang nalabas na gatas sakin then kinabukasan pati sumunod na araw dumami na gatas ko. Mahina lang sa una. Stay hydrated lang. Take ka na lang din ng malunggay supplement.

5y trước

Salamat mommy. Di pala ako nag iisa. Hayss grabe ang hirap pala maging mama. Hehehe

congrats! unli latchn drink lots of water, Malunggay supplements and massage

5y trước

aw.. try mo din icup feed