UTI

Paano po ginagawa nyo if may UTI kayo ?

7 Các câu trả lời

Me po mataas uti ko kya nerecita Han ako cefalexin.. Kaso d ko binili last day po inatake ako NG subra sakit sa puson, hirap pag ihi Tas nun nag take ako cefalexin medyo okay na po ako. At d na masakit.

Ginawa ko lang is more water and uminom ng buko. Once a day lang sya pero di naman palagi kasi baka may epekto kay baby. Pag uminom ka, dapat busog ka para di kayo kabagin ni baby.

Pag mataas po ang UTI nireresetahan ni OB ng Cefalexin or Amoxicillin. Pag naman po mababa lang 1-2 or umabot ng 5, water therapy or coconut water therapy. Less salty foods po.

4y trước

Sinabihan po ako ng ob mag water therapy po. Akin po yung 8-10

water therapy kalang momshy. okay lng yan kahit pabalik- balik ka sa cr. 😁

consult your ob first and then follow yung ibbgay nia meds

drink plenty of water lang po at wag mag pigil ng ihi

Consult an OB po kasi it can affect your baby.