UTI

Hi po ask ko lang po if pinainom din ba kayo ng antibiotic nung may uti kayo kahit buntis? Thankyou

8 Các câu trả lời

hindi po pinainom sakin pero pinadaan sa swero ko. i was admitted kasi nung time na yun dahil sa sobrang taas ng lagnat ko dahil ng UTI. i think safe nman sya as long na recommended ng doctor.

Ako Oo pero diko Tinutuloy. Self Nalang Coconut water every morning and drink a lot of water nalang talaga for safety

yes.. may mga antibiotics nman na safe for buntis. i was given antibiotics with my second child.

yes poh pinainum din poh ako ng oby ko ng antibiotic poh

ako po hindi .. pinag tutubig lang po ako ng tubig

yes po.. may antibiotic nmn n safe sa buntis.

6y trước

niresetahan po ako ni OB. bsta po nireseta ni ob rest assured na safe nmn po

opo niresetahan po ako😊

6y trước

thankyou 😊

yes momsh 😊