?

Paano po bah mag bilang ilang buwan na tyan I'm not sure really sa Kong pag bubuntis I mean Kong ilang months na ... August po d natnn ako pero every po mag regla ako malakas at talagang may lumabas nag ung itim. Tawag nila patay dugo but August po Hina Yung dugo ko Taz Wala ng patay na dugo but nag stop talaga natural ... But September is Wala na ko ni regla akala ko baka nxt month mag regla ako but not pero nang Hina napo ako doubt ko na buntis ako ... So na pt ako buntis nga so prenatal ko September Yung counting it's right pobbah ....

1 Trả lời

Sa ultrasound mo ano nakalagay? Ilang weeks na? Usually dun malalaman.