Preggy or not

hello po delayed napo kasi ako so nag try ako ng pt ibat ibang araw po yan so lahat ganyan at malalabo ung pangalawang guhit tas kanina may lumabas na dugo so nag try po ako ulit ng isang pt baka mag kakamens lang ako but ganyan po ulit ang resulta malabo ang isang line ano po kayang ibigsabihin nyan

Preggy or not
11 Các câu trả lời

positive mhieee Pamawas Yun Pero Mas Maganda Kung Pa check Up Ka then Ultrasound para Ma check Si baby If ok Lang Siya much better Siguro Kung Trans-V kase Ako 2 times Nakapag Pa Ultrasound Kasi Nung MGA 1mnth Na Siguro Akong preggy Eh Nag Pa Ultrasound ako Pelvic Hindi Kita si Baby And sinabi Sakin Na Wala Daw .. So Ramdam KO na Buntis Talaga ako nanghingi ulit ako request Tapos Trans-V Namn Yun Then Nakita Na si baby Ngayon 5mnths Kona.... waiting nalang SA Schedule Ng Ultrasound Para SA gender Ni baby 😘💖

Congrats ❤ ganyan na ganyan ang pt ko.. tapos nagpa serum ako, positive na buntis ako. tapos after ilang days luminaw na yung isang guhit.

yes po positive po yan much better if mag pa check na po kayo sa ob para ma ultrasound po kayo ang macheck if ok si baby mo sa loob

hello mhie baka implantation bleeding nangyare sayo mas maganda pacheck up na kayo sa ob

positive mi gnyn den po ung akin sa babyq ,now 1year old n ung bbyq hehe

positive nayan . pero pag niregla ka means di ka buntis .

hello po! How about sa akin po. Positive po kaya ito? Thank you

10mo trước

salamat po. Claiming po

preggy ka po hehe congrats!!! 😍

positive pregnant miii

preggy, congrats 🎉