Paano nag-propose sa inyo si mister?

Paano nag-propose si mister? Ikuwento sa comments section ang nakakakilig niyong love story!

Paano nag-propose sa inyo si mister?
104 Các câu trả lời

august 23, 2016 ika 30th birthday niya noon sa may MOA habang nakasakay kami sa may ferris wheel hahahha❤

Ganito, with lively roses na ngayon napalago na ng biyanan ko😊💕flashback kilig ako❤️😍

sa travel namin sa iloilo last january 2020😍 3 years n kmi ng month na yun. biglang luhod 😍

Basta sabi nia magpapakasal lang daw kami. Katawa e. Kaya ayaw ko na tuloy magpasakal tuloy HAHAH

Hahaha walang proposal sabi nya lang pakasal tau mag aaus na ko requirements 😂😂

propose nya binatukan ko sya kala ko kasi biro lang 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣

no proposal, live in na kami then when I got pregnant we decided to got married

😍🥰😍 Boracay Underwater September 8,2019 - Mother Mary's Birthday

New Years eve with family.. one of the happiest days in my life ❤️

wala sinabi lang magpakasal na kami ayun lang hihihihi 😅😁