Gaano ka kakilala ni hubby?

Subukang tanungin si mister ng mga tanong na ito at isulat ang kaniyang mga sagot sa comments section! :)

Gaano ka kakilala ni hubby?
24 Các câu trả lời

1. Sagot nya WOW pero narealize din nyang sya ang may paborito nun at hindi ako🤦🏻‍♀🤦🏻‍♀ 2. Pag may nagkukwento sau ng malungkot 🤦🏻‍♀🤦🏻‍♀ 3. Si Cailee(Our Baby girl) tsaka ako (referring himself) ☺️☺️ 4. Nagsi Cellphone 🙎🏻‍♀🙎🏻‍♀ (Nag aalaga kaya ako sa anak namin🤱🏻🤱🏻) 5. Drama, mga ayaw kong palabas na pinapanuod mo😂🤣 6. Yan pa rin 🤣🤣(Di nakaligo😅😅 busy kay bebi at sa bahay tapos nawalan pa ng tubig) 7. Di ko na matandaan 🤦🏻‍♀🤦🏻‍♀ 8. Sa tahimik 🥰🥰 9. Si Cailee tsaka ako 10. Iwanan si Cailee(breastfeeding mom here) Halos hindi matino ang sagot 🤦🏻‍♀🤦🏻‍♀

Nagulat ako.. ambilis nya sinagot lahat. 😂 nakakatawa lang.. what makes me sad paghindi daw ako makapoops. What make me happy? Pagnakapoops na.. 😂 minsan talaga kung ano ano lang din naiisipan nila. Eto yung exact na nireply nya: 1. bella!!! 2. kpg d mapatae 3. kapag napatae na 4. sa ngaun ngaalaga bata 5. wala 6. pink 7. madame 8. sa place kng asan ako 9. ako xempre at c bella 10. magbike! 😛

Tama lahat naman ng sagot, hagalpak lang ako ng sinabi niya sken si Lee Min Ho daw ang favorite person ko tapos sabay gaya ng expression ko na "anak ng". Hahahahahaha! Natawa naman ako sa asawa ko, alam niya suot ko kahapon kasi daw hinubad niya. 😂 Nagkataon lang ito momshie candice pero malamang, hindi niya din alam to kung waley...

1. Buset at Leche Ka! 2. Pag hindi nasasagot ang tawag! 3. Pamilya mo! Ako at c Kurt! 4. Nag aalaga ng anak natin. 5. Madami(Raffy Tulfo in Action) 6. Sando red at black stripes! 7. any seafood resto! 8. Dito sa Qatar! 9. AKO! alam kong ako! dahil ako asawa mo! 10. Iwan ako!

1. 😋 2. Kapag di nasusunod ang gusto mo 3. kapag kasama ako 4. Surfing the net 5. cinema 1 kc nanonood ng mga drama movies mapa.oldies or bago 6. green shirt and floral na damit with jacket from northface 7. Japanese and chinese restaurant 8. Japan 9. Ako 10. magluto ng filipino dish

5y trước

Yan po answer ni hubby.hehehe

1. F*** u😁 2. Pag wla ako!! Syempre 3. Ako!! Tangek. 4. Nag mobile legend😎 5.korean 6. White duster 7.korean resto 8. Ewan ko sayo.. Murit😜 9. Ako😊 sino pa😛 10. Ang iwanan ako😁😁😁😁😝 .. Hahaha.. Baliw sya.

Me: What makes me sad? Husband: Kapag may namamatay Me: Malamang! Meron bang hindi nalulungkot kapag nalaman mong may namatay?!? 🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️

4y trước

😂😂😂

1. haLa huh! 2. pag maLau c hubby 3. if hindi bc c mister 4. nagLiLinis 5. Sandugo 6. pang buntis na damit 7. Lantaw restaurant 8. bantayan isLand cebu 9. marites tumongha 10. mag rebeLde

tinanong ko ngayon asawa ko hahaha nakakatawa mga sagot, ung suot ko khapon di maalala🤣yung tanong na san ko gusto pumunta sagot nia sa puso nia daw.. LT hahahaha

5y trước

Sorry bat SA reply ko na comment 😅😅

1. Aigoo 2. Pag wala tulog 3. Coke 4. Nanonood ng Anime 5. Horror movies 6. White Tshirt 7. Ramen Nagi or Sambokojin 8. Switzerland 9. Kanna (baby namin) 10. Mag-bake