Paligo

Paano mag paligo ng bata.kapag bagong panganak Basain poba ang pusod ni baby or hindi

10 Các câu trả lời

nasayo na mommy kung babasain o hindi. sa hospital pag pinapaliguan newborns binabasa.. mabilis n ligo lng, tutuyuin agad and lilinisan ng alcohol. may mga pedia n ayaw pabasa, meron nman gusto nila para malinisan ng mabuti ang pusod. . mag consult k n lng po sa pedia ninyo at kung ano sabhin sundin mo n lng. as for me since nag work ako sa hospital binabasa n nmin pusod pag pinapaliguan nmin mga newborns.

Use this article as guide po for proper ways kung paano dapat ang paglinis sa pusod ni baby ng hindi ito nababasa : https://ph.theasianparent.com/pusod-ng-baby/?utm_source=question&utm_medium=recommended

baby ko po hnd nmin pnaliguan hnggat hnd bumababa yung pusod, nakaugalian n rin kc dto samin. pro sabi ni pedia pwd nmn dw pliguan, sympre wg babasain yung pusod..

hindi maiiwasang di mabasa pag liliguan. ang bilin lang sa akin ng pedia before lagyan ng alcohol 3x a day ang pusod

Hindi nmn maiwasang mabasa,..pero wag mo talagang buhusan Ng tubig....mabilidang logo lng si bb...

Hindi po binabasa mommy.Lagyan lang po ng Alcohol everytime na papalitan mo sya ng diaper.

Wag mo muna babasain pusod ni baby momsh hanggat hnd pa natatanggal at humihilom.

Basahin..tapos linisan mabuti then apply alcohol para mas madali matuyo..

Hindi nmm po maiiwasan ma hindi mabasa yan mommy ingatan nyo nlng po

wag po muna.