Paligo kay baby paliguan ng galing gripo sa ulo tapos warm water sa katawan ok lng kaya? 3months old

PALIGO KAY BABY

13 Các câu trả lời

Kung kaya maligamgam momsh, mas okay. Pero ang importante, wag pabago-bago ng temperature so kung ano yung sa ulo, yun na rin ang sa katawan. Tapos mahalagang punasan agad at bihisan kasi mabilis lamigin ang mga baby. Read more here: https://ph.theasianparent.com/pagpapaligo-kay-baby/amp

Bakit naman ganyan mommy? Dapat same temp ng tubig sa buong katawan from head to toe yan.. Actually mas maganda nga pag papaliguan para hindi mabigla temperatura ng bata uunahin muna legs bago paakyat sa dibdib then sa ulo.

parang ang sakit sa ulo nun ah, isipin ko pa palang nagkaka migraine na ko hehe .. maligamgam lang momsh.. anak ko mag 2 yrs old na maligamgam padin. pag pinapaliguan ko ng galing gripo nagrereklamo na lamig mommy hehe

Ganyan din turo nung nanay ng father ni baby kasi daw maglalagas ang buhok sa warm water. something ganun. pero di ko sinunod. warm water from head to toe si baby ko.

hindi. mali yan. edi bumagsak ang temperatura ng katawan ng bata nyan. bukas pa ang bumbunan ay binubuhusan na ng malamig. warm water sa buong katawan lang dpat.

Warm water po nula ulo hanggang paa mamsh no no po yung mag kaiba ng temp dahil hindi po iyon okay sa pakiramdam kahit sa mga adults.

same temp lang mii ng water from head to toe maligamgam na tubiglng po☺wag po kayo maniwala sa sabi yan baby nyo po ang maririsk dyan.

no sis lamig init kasi yan. warm water mula ulo hanggang paa.

warm water lng po from head to toe mi☺️❤️

Warm water po from head to toe mas okay po.