Sobrang init I'm 31 weeks pregnant. Normal ba na mainitan lalo na sa gabi? Kahit bagong paligo.

6 Các câu trả lời

same 36 weeks n ko bukas. grabe tlga ako pagpawisan at banas na banas lalo pagsapit ng hapon or pagabi

8mo trước

Kaya nga momsh, kakaligo lang pero parang gusto ko nakatapat na lang lagi sa fan 🤣

Normal lang siguro same here sobrang init na init kht dlawa na electric fab

omg. kala ko ako lang hahaha. Naghahalf bath ako every night. sobrang init kasi

8mo trước

Ako momsh nagigising talagang namamawis ang leeg kahit nakatapat na sa akin ang fan.

yizz ako .pero ngayun medyu ok² nako .

yes same here.

yes