Pag paligo bagong panganak n baby

#advicepls kylan poe pwde paliguan ang New Born baby

17 Các câu trả lời

daily po the day po after discharge from hospital advise po ng midwife and even c mommy daily po to prevent infection lalo na sa rep.organ.

Yung ako po pagkadischarge namin sa hospital ng gabi, kinababukasan pinaliguan ko na po si baby at everyday po ang pagpapaligo sakanila.

Pag labas nya everyday ligo na dapat yan pati ikaw. Para iwas rashes ang baby dapat need liguan everyday

pinaliguan yung baby ko nung nasa ospital pa kami kaya tinuloy tuloy ko na ang pagligo😊

pagkauwi nyo po from hosp. pwede na sya paliguan.. everyday po dpat paliguan..

punas punas lng ako kay baby tpos after a week sk ko sia pinaliguan 😊

nung paglabas ni baby pinapaliguan na sya daily sa hospital :)

After ko manganak pinaliguan sa hospital si baby kinabukasan

Araw araw ang pagpapaligo para mapreskuhan sila.

salamat mga momshie 😘😘😘😘