Pag aalala

Pa sagot naman po ng tanong agad agad baket po ganun? naka higa po ako pag bangon ko po hindi nako makagalaw mg maayos kasi po parang kinukurot ang tyan ko sa loob hindi ko maigalaw ang tyan ko sa saket tapos po pag hinahawakan ko medyo nawawala tiniis ko po tumayo ayun biglang nawala ano po ba yun? hindi po ba busog pang ako? or naka tihaya na nakahiga or antagal nakahiga

1 Trả lời

Ganyan din ako sis pag matagal nakatihaya sa sahig namin. Ang hirap talagang tumayo masskit sa balakang. Much better kung matagilid ka tumayo at magpatulong ka. Di na ko humihiga sa sahig.