Baby

Hi mga momshie, kapag po ba maliit ang tyan sa pag bbuntis, maliit na rin ang bata sa loob? Pag ganun po ba, okay lang po yun? Healthy po kaya ang baby pag ganun? Kasi manganganak nako pero yung tyan ko parang busog lang. Mejo nacconscious ako kasi ung ibang nakikita kong buntis malaki naman ang tyan.

1 Trả lời

Hello! 🙂 I think hindi naman po ganun yun. If regular ka naman po ngppa check up and normal naman lahat ng findings, think positive lang na okay si baby mo 😊