Joint Pain

Helow momsh.. Team sept po ako.. Ask ko lang po ih nararamdaman niu din po ba ung sakit sa dugsungan ng boto sa bewang at hita? Kapag po kasi naka higa ako hnd ako agad maka tau kasi ang skit ng bewang ko.. Lalo na kapag naka tihaya.. Kapag tumahilid naman po wala.. Pero kapag tumayo ayun mahirap.. D agad maka bangon.. Tnx po ako lang po ba ung ganun? ?

1 Trả lời

Opo nararanasan ko Rin Po yan Nung buntis Po ako kaya lagi ako nakatagilid... Mas mainam Po xe nakatagilid Po kayo wag Po laging nakatihaya....

4y trước

Thank u momsh❤️