Pa advice po please

Pa labas lang po ng sama ng loob. 2 weeks na po si Lo and ngayon home base naman yung asawa ko gawa ng lockdown. Yung asawa ko ML lang ng ML sinusuportahan ko naman po sya sa laro kaso kase yung tipong hindi na sya makaka gawa ng ibang gawain. Like kakain lang tas mayat maya konti aakyat na sa taas tas mag lalaro. Idadahilan nya sakin na masakit ulo. Tapos since call center agent sya pang gabi po sya. Di na sya nakaka duty kase pagod na sya kaka ML wala syang tulog pag tanghali or hapon. Nakaka asar lang kase na kung kelan may baby na kami tsaka pa sya nagkaka ganyan. Tapos pag uutusan mo puro lang wait kase need nyang tapusin yung game alangan naman daw i-pause nya eh wala namang ganun. Hindi kase ko mabunganga sakanya kaya patuloy paren nyang ginagawa kahit ilang beses ko na syang sabihan. Kase pag galit ako galit din sya. Hays ano kaya magandang gawin para itigil na nya? Yung tipong marerealize nya agad yung isang bagay. Thanks po in advance?

2 Các câu trả lời

Sabhin mo. . Nahihirapan kna n sa set up n gnyn. Or else umuwi k sa inyo para maramdaman Niya n seryoso ka.. Malabong tumigil Yan. . Ang mahalaga pag kailgng mo siya matulungn ka ska kayo uunahin.. kakapikon minsan nuh? Gusto mo kausap mas gusto p hawak phone. May need k gawin d mo magawa KC ikaw ung sa Bata. Ayaw naman alagaan.. 😅😅 hay.. sarap upakan na Ewan!

4y trước

Sinabi ko sakanya kapag di pa sya magbabago kukunin ko anak namin hanggat wala pang 7 years old baby namin nasa akin ang costodiya. Hays

Iwan mo yan.

4y trước

Oh well decision mo yan. Hindi din pala nkakapagtrabaho kasi laro ng laro. Tiisin mo nlang.