jusk asking

Confused lang ako Kase yung asawa po ng pinsan ko regular mens nya po tapos may 5months old baby sya as of now 2months na po syang delayed pero pag PT nya ng 3x puro negative naman po pero kinakabahan po kase sya baka buntis sya ulit hahahaha

1 Trả lời

ngkaron nba sya after manganak? breastfeeding b sya? mnsan kasi ngppigil sa mens kapag breaastfeeding.

5y trước

Yun din nga sabi ko eh kase baka mamaya meron na palang buo sa loob di lang nadetect ng pt 😣 eh kaso financially unstable pa sila as of now kaya hinayaan na lang nya and considered it as negative na lang ng husband nya 😣