low supply

Pa-help po. Any tips or suggestions para mapalakas ang milk production ko. Babalik nko sa work sa monday. 30 min yan lang nakuha ko ☹️ mixfeeding here

low supply
28 Các câu trả lời

Kaya po low supply ka kase nag mix feed ka...law of supply and demand....nagun i unli and direct latch mo sya para dumami supply mo para pag papasok ka na madame ka na mapump...and hindi ibig sabhn na kung ano lang na pump mo yun lang ang pinoproduce mo na milk. Dapat talga direct latch..try mo din hand express nood ka sa youtube ng proper way kase mas mabilis ma drain ang boobs mas mabilis mag produce ng milk

Aside from keeping full and hydrated, you might wanna try cluster feeding/pumping: 20 minutes breastfeed/pump, 10 minutes rest, 10 minutes breastfeed/pump, 10 minutes rest, 10 minutes breastfeed/pump Do it everyday, same hour on consecutive days. Its important to always stimulate and empty your breasts so that they get milk again and again. Be patient. Goodluck! :)

More more water lang sa katawan. Wala akong iniinom.na supplement. Mix feed din si baby. Minsan nakaka 4-6oz ako na pump. Basta pag papadedein siya mas more ang breast feed. Kasi everytime na pinapadede mo siya ng formula. Mas kumokonti yung supply mo. Kapag mas more ang demand ng breast milk mas more din supply :)

5y trước

Same

Try the life oil capsules momshie, drink lots of water.. Clean your nipple din po.. And let the baby suck it always... Demand and supply kasi breast milk natin..

Try ava's kitchen lactation spread nakita ko mga feedbacks proven na siya since 2015 sabayan na din ng mother nurture coffee or chocolate drink hope it helps 😊

Eat k pu ng msasabaw.. Inom ng mdami water lge.. Mgtake k pu ng malunggay capsule.. Pahilot k pu ng likod.. Kung lgi k ngpapadede mas mrami k mpoproduce n milk

5y trước

Sa mga botika po

Try mo po ung malunggay capsule mommy tpos inom ka ng gatas na pang padami ng milk mo. Inom ka din lage ng water xka may sabaw na ulam

Drink water po before and after mag pump/latch. Try niyo po mag malunggay supplement or mismong malunggay sa ulam. Unli latch din po.

Try mo sis mga lactation desserts. Dami ko nakikita sa instagram. As in pag kumain sila sa umaga,sa hapon dumadami na agad milk.

Unli latch si baby. You can try pumping habang nakalatch si baby. Take malunggay capsules and other lactation treats.