Low supply

Any tips or brand ng capsules na pampa increase ng production ng breastmilk?! And magkano po at saan nakakabili ung di na sana need ng reseta po. Maraming salamat.

12 Các câu trả lời

malunggay lng po..,ndi po yan low supply madam. ang gatas po kc ay naaayon s pangangailangan ni baby. nagpoproduce po ng milk ang isang ina base s nid ni baby kung patuloy po latch ni baby yan tuloy tuloy dn po ang milk.

5y trước

hinahanap po kc nya ang lasa ng formula milk kc mas matamis po un. kaya ganun bihira sya mag latch sau mababawasan po ang supply nyo ng milk.. basta tandaan po ntn na ang gatas ng ina ay nagbabase s pangangailangan ni baby. meron pong triplets pero sobra sobra p dn ang gatas ng nanay kc ung 3 bata nag lalatch s knyang ina.

Kain lang po ng masabaw at may malunggay. More water din po everyday. For lactation goodies, try Natalac capsule 11 pesos sa Watsons or Mercury. Plus Im also taking Mother Nurture Malunggay Choco Mix.

5y trước

your welcome po :)

vpharma mega malunggay meron sa mercury drugstore mga 10 pesos each tas twice a day sya iniinom

Kung may tanim po kayong malunggay sa bakuran nyo kahit di na kayo gumastos 😊

Try mo mumsh life oil malunggay sa mercury nabibili. 2x a day ko sya tinatake.

Mas maganda ung advise ng ob.... Sbihn mu nlng na palitan ung gamot na iniinum mu

5y trước

Tas inum ka din po maraming tubig

Eto po, super effective sakin :)

Natalac or Mega Malunggay 😊

Mega-malunggay capsule

Malunggay capsule po