hi po mga mommy

Pa help nman po...bkit po kaya may ganito si baby sa ears nya? Medyo mabaho din po ang tenga nya...2 months old plng si baby

hi po mga mommy
16 Các câu trả lời

ganyan din po sa baby ko dry lang po talaga ang earwax nya wag kang mag alaala momsh.. bumili ako nung may ilaw na pangscoop sa lazada plastic naman xa and safe kse kitang kita mo nga ung earwax sa loob dhl may ilaw ang dali matanggal tas pag may tira konti ung loose na xa ginagamtanko na ng cottonbuds na may oil pinapailawan ko dn para sure na ndi papasok ang dumi at makuha.. un nalilinis namn xa

Hi po. Dry po ear wax ng baby mo kaya di po siya kusang lumalabas unlike other babies po. Pacheck mo sa pedia and ask mo if u can use this.. ganyan gamit sa cousins ko nung babies sila sa US kasi dry din yung ear wax nila. Soft naman yan and safe for babies

5y trước

Yes mas okay po ito kasi makukuha talaga yung dumi, kesa sa cotton buds may makukuha pero possible pa din na mas mapasok lang sa loob yung dumi.

Mas ok sis kung cotton buds tapos lagyan mo ng baby oil.. Para gentle lang habang nililinis mo tyaka di masugatan tenga ni baby.. Ok lang yan sis normal lang nman yan.. Basta pag katapos nyang liguan make sure na tuyo yung tenga nya..

Pwede pong infected sya...if paliguan iwasan may makapasok sa tenga and kapag umiiyak ng nakahiga napapasukan minsan yan...pacheck ka po sa doctor para maresetahan may pinapatak jan

5y trước

Ok po salamat mommy..

Yung sa anak ko nililinisan ko lang yung labas. Sabi ng pedia nya wag masyado galawin ung loob kusa namang lalabas. And tama naman po.

5y trước

Ganito rin sabi ng pedia ng anak ko

Thank you po sa mga sumagot momsh , FTM po kasi ako kaya mejo worried, nakakatakot naman po linisan ear ni baby lalo na pag malikot head

5y trước

Ok po thank you momsh

Pacheck nyo po sa pedia. Sa baby ko kasi nagkaganyan din. Otitis ung kanya. Tas pinapatakan po yan ng gamot

Bakit di mo nililinisan?? Bili ka nung pang dukot. Wag cotton buds. Ano ba yan di man lang linisin

Dapat po everyday nililinisan ears ni baby after nyang maligo pero sa labas lang para iwas basa.

linis every day momsh.. baka milk or lungad po.. every after maligo linisin mo po para d magkaamoy..

5y trước

Mas tanga ka ate!!! Kaya minsan kase sa gatas or lungad dahil minsan nakahiga si baby pag lumungad sa tenga yung daloy minsan dirrtso da tenga ha?!!! Pedia na nagsabi nyan!!! Sige bobohan mo pa!!! Masyado ka kase nagmamagaling!!! Kung makapag judge ka naman na kung nakapagtapos kahit high school man lang kala mo napaka perpekto mong nanay amputa!!!