hi po mga mommy

Pa help nman po...bkit po kaya may ganito si baby sa ears nya? Medyo mabaho din po ang tenga nya...2 months old plng si baby

hi po mga mommy
16 Các câu trả lời

linis every day momsh.. baka milk or lungad po.. every after maligo linisin mo po para d magkaamoy..

5y trước

Mas tanga ka ate!!! Kaya minsan kase sa gatas or lungad dahil minsan nakahiga si baby pag lumungad sa tenga yung daloy minsan dirrtso da tenga ha?!!! Pedia na nagsabi nyan!!! Sige bobohan mo pa!!! Masyado ka kase nagmamagaling!!! Kung makapag judge ka naman na kung nakapagtapos kahit high school man lang kala mo napaka perpekto mong nanay amputa!!!