hi po mga mommy

Pa help nman po...bkit po kaya may ganito si baby sa ears nya? Medyo mabaho din po ang tenga nya...2 months old plng si baby

hi po mga mommy
16 Các câu trả lời

Wag nyo po gagamitan ng cotton buds. Lalong papasok yan

5y trước

Luh! Ate sige nga anong pwedeng ibang gamitin jan bukod sa cotton buds? Pedia na nagsasabi na cotton buds ang gamitin wag yung mismong pantutuli... Ano ba gamit mo? 😂😂😂

baka po meron infection dapat wala amoy

Linisan niyo nlng po baka po naimpeksiyon po

Milk po yan na umagos. O lungad bi baby

5y trước

Tanga ka kase hindi mo alam minsan sa lungad or gatas yan ni baby na hindi napupunasan diretso agad sa tenga pag nakahiga sya. Sige bobohan mo pa! 😂😂😂

Linisan mo. Naipong dumi yan

Linis.po