Rashes sa buntis

Pa help mga momshie effective ba to sa skin allergy? Ang dami ko po kasing rashes at nag ssugat na kakakamot ko.. 15 weeks preggy ako.. sobrang kati tlga pupp na ata to.. sana ma relief ng aveeno.

Rashes sa buntis
1 Trả lời

Yes effective naman sya pero hiyangan lang din talaga... try nyo din magpa check up po sa derma kung di pa dn mawala at kung pwede kayo uminom ng anti histamine. Iwasan nyong maligo ng malamig, iwasan nyo din ang malalansa at malalamig na lugar

2y trước

True Momshie kaya mag long sleeve and pajama na lang kayo sa gabi. Ganyan dn ako non after ko naman manganak. 10mos kong tiniis kasi sabi kusang mawawala kaso dumadami yung blackmarks ngayon wala na, aveeno dn gamit ko pero nung una Milk oats kaso ang mahal at maliit lang hehe