Pregnancy Rash/PUPPS

Hello. Meron po ba dito na katulad ko na nagdevelop ng pregnancy rash or ung pupp? Grabe ilang gabi na nakakaiyak kasi di ako makatulog sa sobrang kati 😓. Ano po mga remedies nyo para maibsan ito? I tried aveeno skin relief and yung niresetang gamot ni ob. Kaso feeling ko walang effect. Sabe nila until manganak titiisin ito. 21 weeks pa lang ako 😢

1 Trả lời

Mii, kelan pa nagstart yan? Nagkaron dn kasi ko ng gnyan before as in whole body at sobrang kati nya as in. At first I thought it was Pupp din but in a run nawala dn sya kung ano ano n nga pinahid ko. Almost 2mos ko din sya tiniis during my 1 trimester .

1y trước

Hi sis! Ask ko lang kamusta na puppp rash mo?grabe gantong ganto ako ngayon. 16 weeks pa lang