allergy po ba to???

mga momshie allergy po ba to? grabe sobrang kati at dami nya po pati sa face meron ako huehue 🥺#pregnancy #1stimemom #advicepls #pleasehelp

allergy po ba to???
12 Các câu trả lời

nagka ganyan ako momy ngayon..36 weeks n ako ngayon.napraning ako sa search2x ko..kasi ang kati n talaga.kaya kanina nagpa check up na ako.allergy talaga xa.citerizen ang resita sa akin and lotion nila..nakaka paraning din minsan momy lalo na di nmn ako nagkakaroon ng allergy, ngayon lang talaga..

4y trước

1 day lang sa akin. pero alwys yung lotion ko na niriseta..pero pag mangangati dw uli inum ulit ako..di nmn nakaka epekto sa baby lalo n yan una kung tanong sa oby ko..at isa p fully develope n dw xa kaya di daw dapat ako mangamba..kc momshie n try kung di uminom ng gamot, di ako maka tolog sa kati at nakakainis lang, mawala ka talaga sa mood sa subrang kati😁😁

allergy yan...ganyan dn ako...pag buntis kasi may mga pag kaen na dati nakakaen natin ngayon habang nag bubuntis ndi pwede...ako sa maalat ako nag kaka ganyan....kahit tuyo ndi ko makaen dahil nag kaka alergy ako...iwasan mo nlng po ung kinain mo nung time na lumabas yan.😊

parang allergy po, kasi nung kumain ako ng hipon biglang nangati buong katawan ko. hindi naman ako allergic sa hipon nuon pero simula ng nabuntis ako allergic na ako sa kung saan mang pagkain allergic yung asawa ko.

4y trước

same momsh ganyan din ako alergy sa hipon 😊 and kung nagtake ka ng medication malamang may alergy ka din sa gamot na iniinom mo,,, ako kase nagka UTI alergy pala ako sa antibiotics na iniinom ko

hindi po kaya Measles ‘yan? usually po kasi kapag allergy from foods specially seafoods eh Hives or Pantal pantal po ‘yung nag-aappear. kain ka po ng 1 tablespoon na sugar.

Parang. pero mas mabuti pang ipacheck niyo nalang po para matukoy nya kung ano yan mommy.

pacheck up ka po mommy, mahirap mag self medicate kung buntia po tayo.💕

go have it checked kasi baka may effect kay LO

Mag punas ka po mam ng tinutong na bigas.

opo. ano po kinain o ininom nyo momsh?

4y trước

ganito yung allergy ko, thankful kasi natuyo na kaso lumipat sa tiyan.,matagal tagal kuNA itong nararamdaman. Sobrang kati..

allergy po yan momshie😊..