Advice for Itchy tummy

Pa help mga mommies... Super kati talaga ng tummy ko huhuhu...anung pwedeng gawin dito? Road to 7months na this thursday... #help #advice

3 Các câu trả lời

try nyo po mag suot ng maluwang na panjama.. short.. underwear and tshirt.. ganun po kasi ginawa ko.. kaya hangga ngayon wala pa po stretchmark tummy ko.. kung nangangati man po.. dahan dahan na kamot yung hindi tatama yung kuko sa balat..

3y trước

huhu nang gigil talaga ako mag kamot sa sobrang kati... worried ako masydo kasi sa 1st baby ko hindi nmn gnito.. sa 2nd baby sobrang kati nya..

wag nyupo siya kamutin mommy check po kayo sa ob nyu baka resetahan kayo ng mild lotion

3y trước

okey momsh thanks po sa advice. yes po i will...

Lotion or bio oil po

3y trước

always po ako naga lotion sa tummy