pregnancy

Pa advice po Mga mamsh 19 weeks na po akong delay and irregular po kasi ako and pang apat ko na pong PT den ang lumabas na po e Positive, and 3 PT test ko po kasi nun e negative, den di din po ako makalabas kasi naka community quarantine po kami at wala din pong masakyan at di po ko sure kung may mga open na obgyne dito sa lugar namin at di po kasi halata na preggy po ako kasi mataba po ako. Ano po kayang dapat ko pong gawin?

1 Trả lời

Inom po kayo milk tas kain fruits and vegetable. Para healthy si baby kahit di pa naccheck up