Tanong lang po?

4months na po akong buntis and dipo sya halata parang bloated lang po ganon normal lang po ba yon? dami kasi di naniniwala na di ako buntis kasi di daw po halata e. And any advice po for 4months preggy. #firsttimemom

4 Các câu trả lời

Same hehe lalo na if 1st pregnancy. No worries sabi nila mga 5 months daw biglang lalaki yung tyan. Maliit pa lang daw kasi sila ngayon.

same tayo mi . parang bilbil lang.lalo na pag nakahiga parang wala lang.pero sa utz kita naman sya.

Same po. Ako din po Ang liit pa ng tummy ko 4 months na

sakin, halata ang baby bump at 5-6 months.