just asking, again.

Hello po, magtatanong lang po una ko pong pt may 2lines na lumabas pero faint line lng sya, then nag try ako uki po after 3days negative na po lumabas. bakit po kaya ganon nangyari?? Negative na po ba sya sa pregnancy?? and until now wala pa den po ako period and kahit spotting wala den po.

6 Các câu trả lời

Kung nag faint line try mo pa serum test nalang para sure tas pag nag pos dumiretso ka na sa ob para ma asses ka. Na exp ko kasi ang faint line sa pt tas ilang days nega na. Kaya di ako pala pt unless may kakaiba akong nararamdam na never pa nangyare kapag delay ako. Pag may pcos daw sabi ng OB prone sa false positive.

follow the instruction sa pt. read it within 3 or mins kung may lines or wala. if fainted lines with that time, try ulit magpt after 3 days. pero kung walang 2 lines with given time. try nyo after 1 week. mahirap kasi pag evap line ung nakikita nyo.

3mo trước

try mu magpt mam, khit anung result punta ka sa ob mu mam

Mas mabuti momsh na ulitin mo ung pt, sa umaga gawin at wag yung unang patak ng ihi, kuha ng sample sa bandang gitna

try mo serum test..yong iba kc nakakailang try kc yong iba namamali or hindi nakakasunod sa instruction

how many dpo ka na po? usually mga 10-14 dpo ay may hcg levels na ma detect na sa pt.

ulitin. pag negative after 3 mins, that is chemical pregnancy