Confused positive or negative?

Sino po same case ko dito na yung tatlong pt is positive and yung dalawang pt is negative. Wala kasi serum test dito samin, nasa probinsya kasi samin tapos di pa makapunta sa city kasi may covid. Pls respect po. Sana may makasagot#firstbaby #1stimemom

Confused positive or negative?
8 Các câu trả lời

3 out of 5 momsh may faint line. Faint line indicates early weeks of pregnancy. Congratulations. Repeat PT ka na lang ulit just to be sure. :)

positive po. kasi ung 2 parng invalid. if negative dapat at least 1 line.

2 lines mommy positive po ☺ Congratulations!

momsh balita? buntis po ba kayo?

Positive po. Congrats💕

Looks positive po

positive