Diaper

ilang beses niyo pong pinapalitan diaper ni baby? yung gabi hanggang umaga po?

7 Các câu trả lời

basta po kapag basa na pinapalitan ko na. sa new born and small po merong may wetness indicator.

6y trước

wat if di pa naman madami laman diaper niya kahit after 5 hrs na , pinapalitan niyo pa rin agad?baby ko kasi matipid umihi sa gabi

Nope kada wiwi at pupu niya pinapalitan kasi baka mag rashes pwetan niya

2x3x po first month kc adlas magpopo c baby kahit sa madaling araw..

minsan 2x lang po madalang lang po mag poop si baaby pag gabi

3x madalas mnsan 4 kci my pahabol pa n poops😂

After every pupu and wiwi, pinapalitan na. 😊

2x ngayon summer.